ĐOẠN TEST LIÊN MINH HUYỀN THOẠI MOBILE BẤT NGỜ BỊ RÒ RỈ CÙNG CỰC NHIỀU NHỮNG CHI TIẾT BẤT NGỜ

Đăng bởi Trần Việt vào lúc 14/08/2019

Thông tin về việc Tencent phối hợp cùng Riot Games để tung ra một tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) phiên bản mobile đã được xác nhận từ lâu. Tuy nhiên, đáng ra phải đến năm 2020 thì game thủ mới được chạm tay vào thử nghiệm tựa game này nhưng mới đây, nhưng hình ảnh gameplay đầu tiên của LMHT Mobile đã bị rò rỉ từ Trung Quốc.

 

 

Theo như đoạn video này, tạo hình nhân vật cũng các mục tiêu lớn trên bản đồ của LMHT Mobile không khác mấy so với bản gốc như Cua Kỳ Cục hay Baron. Các phím di chuyển và tung chiêu thức được làm lại khá giống như cách thức hoạt động của Liên Quân Mobile, tuy nhiên thay vì chỉ có 3 chiêu, LMHT Mobile sẽ giữ đủ cả 4 chiêu thức cho người chơi không khác gì bản chính.

Tuy nhiên, cũng có một vài khác biệt đó là không còn nhà lính ở mỗi đường mà chỉ còn trụ ba mà thôi. Ngoài ra, các mục tiêu trong rừng nhưng Quả Hồi Phục hay Hoa Soi Sáng xuất hiện ở những vị trí khá lạ.

Dù chưa thể biết thực hư của hình ảnh này đến đâu bởi phía Riot cùng Tencent chưa xác nhận gì. Tuy nhiên, nếu đây đúng là một đoạn clip từ LMHT Mobile xịn thì có vẻ như Liên Quân Mobile sẽ gặp phải một đối thủ cực kỳ sừng sỏ trong thời gian sắp tới.

Còn các chủ phòng máy, mọi người nghĩ sao về xu hướng sắp tới của ngành? Liệu với hướng tập trung vào phân khúc Mobile như này, phải chăng thời kì dành cho Liên Minh Huyền Thoại đã đi dần đến hồi kết?

Tags : lq_SPEED-22, lq_SPEED POSEIDON

Ghế chơi Game – Quán Net SPEED-22 (ĐỆM MÚT ĐÚC)

Giá bán lẻ: 1.990.000₫ Giá bán buôn: Liên hệ

Ghế chơi Game – Quán Net SPEED POSEIDON (LƯNG NGẢ - ĐỆM MÚT ĐÚC)

Giá bán lẻ: 3.990.000₫ Giá bán buôn: Liên hệ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav